1 bitcoin satoshi

Chi phí của một bitcoin satoshi trên thị trường mở là dưới 200 đô la. Khi những người có kiến ​​thức về bitcoin đạt được sự phổ biến, giá trị của đơn vị có thể sẽ được đánh giá cao, nhưng bây giờ có vẻ như giá đang giữ ổn định.

Một nguyên tắc đơn giản là giá trị của đồng đô la giảm khi nguồn cung đang tăng và giá trị đồng đô la tăng khi nguồn cung giảm. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin. Với nguồn cung hữu hạn và chỉ có 21 triệu đồng tiền được phát hành, đồng tiền đã bị mất giá theo thời gian. Nếu bạn không quen thuộc với khái niệm này, điều quan trọng cần nhớ là đồng đô la luôn là một dạng tiền tệ bị gỡ bỏ khi so sánh với vàng.

Nếu bạn đi đến một sàn giao dịch trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng một số trang web cung cấp cho bạn số tiền tương đương với một 1 bitcoin satoshi. Mặc dù đây không phải là cách chi tiêu tiền, nhưng nó có thể là một cách chấp nhận được để mua một số ít tiền tại một thời điểm nếu bạn thực sự không có lựa chọn nào khác.

Việc bán một bitcoin satoshi vẫn bị coi là một trò lừa đảo bởi nhiều người không quen với cách thức hoạt động của hệ thống. Nếu ai đó nói rằng họ đang cung cấp cho bạn số tiền này cho số tiền của bạn, thì đừng tin họ. Sự thật là tất cả mọi người đang cố gắng kiếm tiền từ quảng cáo miễn phí có được nhờ việc tạo ra loại tiền kỹ thuật số.

Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy hàng chục người yêu cầu bạn trả tiền cho họ hoặc gửi tiền để mua một bitcoin satoshi. Những người được gọi là chi nhánh này kiếm tiền bằng cách bán cho bạn các gói bao gồm một satoshi cũng như một trang web nơi bạn có thể mua thêm. Điều thực sự quan trọng là phải coi chừng những cơ hội này vì chúng được thiết kế để lừa đảo mọi người.

Bitcoin là một loại tiền ảo được tạo ra bằng thuật toán toán học phức tạp. Giao dịch ưu tiên mà bạn tham gia, tổng giá trị chịu lạm phát.

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác là tất cả các giao dịch phải được thực hiện bằng bitcoin. Trong thực tế, bạn có thể sử dụng bitcoin để mua hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể chi tiền trong các cửa hàng chấp nhận tiền kỹ thuật số, nhưng bạn không thể chi tiêu cùng số tiền đó vì không có số tiền thực sự liên quan.

Ví dụ: nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp yêu cầu bạn chi tiền, bạn có thể sử dụng bitcoin để thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc gửi tiền trực tiếp. Trên thực tế, khi nói đến việc sử dụng bitcoin, không có giá trị “thực”, chỉ là thước đo xem bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền để mua một satoshi. Không có giao dịch hợp pháp hoặc tài chính liên quan đến việc mua.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group