ASX 200 cố gắng 6100 khi cổ phiếu khai thác tăng, Nikkei 225 tăng cao

ASX 200 và Nikkei 225 Edging Cao tương ứng, hai thị trường lớn của Nhật Bản đang tạo ra một cú hích lớn để phá vỡ mốc 200 đô la. Với một ngày còn lại vào tháng Chín, Thị trường Nhật Bản đang nắm giữ sức mạnh của nền kinh tế của họ. Cả hai thị trường đã đạt đến mức này bởi một biên độ lớn.

Một thị trường đáng chú ý để theo dõi là Nikkei 225. Ở mặt sau của một báo cáo kinh tế mạnh mẽ, Nikkei 225 đang tăng cao hơn. Thị trường đặc biệt này là một trong những thị trường lớn nhất đạt mức kháng cự, khoảng $ 195. Với cả ASX 200 và Nikkei 225 tạo ra một cú hích lớn, có vẻ như cả hai thị trường này sẽ phá vỡ mốc 200 đô la. Câu hỏi là nếu họ sẽ đến đó trước thứ Sáu ngày 6 tháng 9.

Nếu bạn đã xem xét Chỉ số ASX 200 trong vài tháng qua, bạn sẽ nhận thấy rằng đà tăng hiện đang có dấu hiệu chậm lại. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì nhiều nhà đầu tư đã theo dõi sự mất giá của Đô la Mỹ trong năm qua. Người ta tin rằng Chính phủ Nhật Bản lo ngại rằng sức mạnh đồng đô la Mỹ đang làm tăng thâm hụt thương mại của Nhật Bản.

Với hai thị trường này đang nỗ lực vượt qua ngưỡng kháng cự, có vẻ như Nike, Toyota, Sony và các công ty khác sản xuất quần áo thể thao đều đang có những bước chuyển lớn. Với loại hỗ trợ này, các công ty như Adidas và Pepsi có thể sẽ chịu được kiểu đẩy này. Điều này không đáng ngạc nhiên. Các công ty tạo ra các sản phẩm mặc thể thao sẽ tiếp tục đạt được sức mạnh. Là một nhà đầu tư, nếu bạn đang tìm kiếm một cổ phiếu có tính thanh khoản cao, thì đây có lẽ không phải là thị trường tốt nhất để mua vào.

Theo như Nikkei, nó đã đạt được bước tiến lớn nhất kể từ khi chạm mức thấp khoảng $ 170. Xu hướng tăng hiện tại có vẻ sẽ tiếp tục vào mùa thu. Khi thị trường này tiếp tục trở lại, nó sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu nó đạt mốc 200 đô la. Tuy nhiên, tôi không hy vọng nó sẽ vượt qua cấp độ này một cách vội vàng.

Nhìn vào các thị trường, có vẻ như thị trường chứng khoán đang thở phào sau khi tạo ra một cú hích lớn trong vài tháng qua. Với điều này, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm món hời. như đã thấy vào mùa thu ở thị trường Nhật Bản. Nếu bạn là một trong những nhà đầu tư đó, bạn có thể muốn tìm kiếm các cổ phiếu đã chứng kiến ​​sự thúc đẩy mạnh mẽ trên cả Chỉ số ASX 200 và Chỉ số Nikkei 225. vì họ có thể đang tìm kiếm sự tăng trưởng dài hạn.

Nikkei cũng đang tổ chức một cuộc biểu tình có vẻ sẽ tiếp tục vào giữa tháng Mười. Đây có thể là thời điểm tốt để mua, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội giao dịch tốt nhất có thể. Với chỉ số ASX 200 đang đóng cửa quanh mức $ 188, điều này làm cho nó trở thành một cơ hội giao dịch tuyệt vời.

Không có nghi ngờ rằng Nike, Toyota và các tập đoàn khác tạo ra quần áo thể thao sẽ tiếp tục đạt được sức mạnh trong những ngày và tuần tới. Thật khó để loại công ty này không ra mắt với một sản phẩm bán chạy hàng đầu khác. Với chỉ số ASX 200 xung quanh mức cao nhất mọi thời đại của nó, bạn phải cẩn thận nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào một cổ phiếu tốt như Nikkei hoặc ASX 200.

Khi nói đến Nikkei, nó dường như đang nắm giữ mạnh mẽ trên lưng đồng yên và đồng đô la Mỹ yếu hơn. Như đã đề cập trước đây, nếu Nikkei đạt mức cao nhất mọi thời đại, đó sẽ là một cơ hội mua tốt. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra, sẽ có một chút khó khăn cho một công ty như Nike hay Toyota để kiếm lợi nhuận. Do đó, trừ khi họ có thể xoay quanh hoạt động kinh doanh và có được sức mạnh, bạn nên suy nghĩ kỹ về việc mua cổ phiếu này.

Một điều thú vị về thị trường chứng khoán này là những con số có sẵn để xem dường như không có dấu hiệu chậm lại. Trong khi Nikkei đã giảm xuống mức cao, số lượng cổ phiếu trên biểu đồ Nikkei vẫn tăng. Điều này có nghĩa là thị trường này sẽ tiếp tục tăng. và có một cơ hội tốt rằng nó có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại vào mùa thu.

Điểm mấu chốt là trong khi Nike và Toyota có thể đang hồi phục ở Nikkei, câu hỏi thực sự có thể là, liệu Adidas hay Pepsi có thể ra mắt với một mặt hàng bán chạy hàng đầu khác. Nếu vậy, nó sẽ là điều lớn tiếp theo? Hy vọng chúng ta có thể tìm ra sớm.