Bảng Anh (GBP) mới nhất: Cố gắng ổn định sau những mất mát lớn

Với cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ diễn ra vào thứ Năm, một số nhà bình luận đã dự đoán về tác động của cuộc trưng cầu dân ý sắp tới của Anh về việc có nên rời Liên minh châu Âu sẽ ảnh hưởng đến giá trị của Bảng Anh (GBP) hay không. Mặc dù một số người có thể sẵn sàng nhảy súng theo dự đoán hướng đi của tiền tệ, nhưng có lẽ không nên dựa vào dự đoán hoang dã trong một quyết định quan trọng như vậy, vì điều đó có thể có nghĩa là bạn mất rất nhiều tiền. Để tránh bị bỏ mặc và khô khan nếu cuộc bỏ phiếu diễn ra theo cách khác, có thể là một ý tưởng tốt để xem xét tình hình và đưa ra dự đoán có giáo dục về việc nó sẽ trông như thế nào sau cuộc bỏ phiếu hôm thứ Năm.

Cơ hội của Bảng Anh (GBP) vẫn còn mạnh như trong vài năm qua là không có khả năng. Đất nước hiện đang rơi vào tình trạng hỗn loạn, và có sự nghi ngờ rộng rãi về tương lai của Chính phủ Hoa Kỳ cũng như làm thế nào nó có thể giữ được đất nước cùng nhau. Như vậy, Bảng Anh đã mất một lượng đáng kể giá trị kể từ lần cuối cùng được đề cập ở đây, vì vậy người ta chỉ có thể tưởng tượng nó sẽ trông như thế nào trong những tuần và tháng tới.

Bảng Anh (GBP) chắc chắn sẽ trải qua sự mất giá trị đáng kể từ thời điểm này trở đi. Mặc dù điều này có vẻ tồi tệ đối với những người đầu tư vào Bảng Anh (GBP), đây là một dấu hiệu tích cực cho những người muốn kiếm được một số lợi nhuận từ thị trường tiền tệ. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao lại như vậy, hãy dành một chút thời gian để đọc tiếp.

Một trong những lý do chính là tại sao Bảng Anh (GBP) giảm giá là do các tổ chức tài chính của đất nước đã bắt đầu bán hết cổ phần để bù đắp cho khoản lỗ của họ trong những ngày trước. Với điều này xảy ra, Bảng Anh (GBP) đã giảm đáng kể. Đây là tin tốt cho bất cứ ai có thể mua tiền tệ ở mức giá thấp, vì nó có thể có nghĩa là bạn sẽ có thể mua tiền tệ ở mức giá khá cao trong tương lai gần.

Do giá trị của Bảng Anh (GBP) giảm mạnh, bạn sẽ có thể nhận được một số loại tiền tệ khác với giá thấp hơn. Lấy ví dụ: Đô la Canada (CAD), Đô la New Zealand (New Zealand), Euro (EUR), Đô la Úc (AUD), Đô la New Zealand (New Zealand), Rand Nam Phi (ZAR), Canada Dollar (CAD), Real Brazil (BRL), Philippine Peso (PHP), Rúp Nga (RUB), Rupee Ấn Độ (INR), Rupiah Indonesia (IDR), won Hàn Quốc (KRW), Trung Quốc Yuan (CNY), Rupee Pakistan (PKR), Bảng Anh Ai Cập (EGP), Hawai Ukraine (UAH), Rand Nam Phi (ZAR), Đô la Hồng Kông (HKD), Yên Nhật (JPY), Đô la Singapore (SGD), Rupiah Indonesia (IDR), Peso Mexico (MXN), Lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY), Koruna Séc (Kč), Forint Hungary (HUF), Baht Thái (THB), Mới Đồng đô la Đài Loan (TWD), Naira Nigeria (NGN), peso Argentina (ARS), đồng rúp Nga (RUB), haha ​​Ukraine (UAH), đồng won Hàn Quốc (KRW), Rupee Ấn Độ (INR), Peso Colombia (COP), Bảng Anh Lebanon (LBP), Zloty của Ba Lan (PLN), I ndonesian Rupiah (IDR), peso Mexico (MXN), Franc Thụy Sĩ (CHF), đô la Đài Loan mới (TWD), đô la Đài Loan (TWD), peso Philippines (PHP), Baht Thái (THB), Ringgit Malaysia (MYR), Đô la Đài Loan mới (TWD), Koruna Séc (Kč), Đô la New Zealand (ZAR), Lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY), Peso Mexico (MXN), Krone Đan Mạch (DKK), Lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY), Baht Thái (THB), Rúp Nga (RUB), Israel Shekel (ILS), Đô la Canada (CAD), Đô la New Zealand (New Zealand), Zloty Ba Lan (PLN), Rand Nam Phi (ZAR), Đô la Canada (CAD), Đồng pê-đê Dominican (IE), Ringgit Malaysia) và Franc Thụy Sĩ (CHF). Để tìm hiểu thêm về các loại tiền tệ này và để xác định loại tiền nào có thể là nơi tốt để đầu tư tiền của bạn, hãy đăng ký miễn phí với một nhà môi giới tiền tệ. hôm nay.