Biểu đồ USD, S & P 500 và hơn thế nữa cho tuần tiếp theo

Tại sao phải đợi đến cuối tuần để thêm một số phương pháp, chiến lược và biểu đồ giao dịch tốt nhất vào danh mục đầu tư của bạn? Một lý do là các chỉ số, biểu đồ và công cụ tốt nhất hiện có sẵn cho bạn. Nếu bạn không có chúng ngay trước mặt hoặc chúng không được kết nối với thị trường trực tiếp để cung cấp cho bạn dữ liệu cập nhật, thì bạn sẽ bị lạnh khi sử dụng các kỹ thuật thành công nhất để mang lại cho bạn lợi nhuận lớn nhất.

Bạn thấy đấy, các nền tảng ngoại hối khác nhau đang cố gắng thu hút khách hàng mới bằng cách cung cấp các công cụ và phương pháp tốt hơn để làm cho quá trình giao dịch dễ dàng hơn. Nếu bạn phải thay đổi nền tảng để có được các tính năng mới nhất, bạn sẽ mất kiến ​​thức giao dịch và do đó sẽ không thể hưởng lợi từ các phương pháp mới nhất và có lợi nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn chuyển sang một nền tảng mới, bạn sẽ không biết mình đang thiếu gì cho đến khi bạn tự mình thử nó. Thực tế là nhiều công cụ và chỉ báo mới có thể không hoạt động tốt như các phiên bản cũ hơn. Bạn cũng có thể đang mất một số chiến lược cũ mà bạn đã học để sử dụng khi bạn vẫn đang học những sợi dây của hình thức đầu tư này.

Ví dụ: chỉ vì một chỉ số được phát triển vài năm trước, không có nghĩa là nó sẽ có thể mang lại cho bạn lợi nhuận có lãi bằng cách sử dụng chiến lược đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ. Khi bạn có thể sử dụng các công cụ và chỉ báo mới hơn để thêm vào danh mục đầu tư của mình, nhưng các chiến lược bạn đã học để làm tốt trên nền tảng đó không còn phù hợp với loại giao dịch này, thì bạn sẽ thua lỗ. Và, vì có hàng tá các chỉ số và biểu đồ mới ngoài kia, bạn sẽ nhanh chóng thấy mình lạc lối và bối rối.

Mặc dù các công cụ và biểu đồ mới có thể được cập nhật nhiều hơn, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng chính xác hơn. Các chiến lược và phương pháp giao dịch trước đây của bạn sẽ không trở nên lỗi thời; bạn chỉ cần học cách giao dịch bằng cách sử dụng chúng để có được kết quả bạn muốn.

Hãy nhớ rằng chỉ có một vài công ty cung cấp các công cụ mới cho khách hàng của họ. Đây là lý do tại sao nên để ý các báo cáo mới từ các nhà phân tích hoặc công ty môi giới độc lập và tìm hiểu xem những bổ sung mới này có thể làm gì cho bạn.

Đồng thời, luôn luôn là một ý tưởng tốt để có được các bản cập nhật mới nhất trên thị trường bằng cách sử dụng nền tảng mới. Nếu bạn đang chuyển sang một nền tảng mới, đừng quên đăng ký tất cả các bản cập nhật mới nhất để bạn có thể tận dụng tối đa mọi công cụ mới có thể sử dụng.

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm các biểu đồ, công cụ và chiến lược có sẵn, bạn nên xem lịch kinh tế mà nhà môi giới bạn đang làm việc để cung cấp cho bạn. Lịch kinh tế có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rất tốt về những gì đang diễn ra trên thế giới ngày nay. Nó có thể giúp bạn chuẩn bị cho những thay đổi của thị trường bằng cách đảm bảo rằng bạn hiểu biết đầy đủ về tình hình kinh tế hiện tại.

Một lý do khác mà bạn nên theo dõi các cập nhật về lịch kinh tế là lịch kinh tế là một phần mở rộng của lịch kinh tế mà nền tảng mới tạo ra. Nói cách khác, nếu bạn chuyển sang một nền tảng mới, lịch kinh tế sẽ phản ánh sự thay đổi này, cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về cách đầu tư tiền dựa trên các xu hướng hiện tại.

Khi bạn quyết định thêm bất kỳ biểu đồ hoặc chỉ số mới nào vào danh mục đầu tư của mình, bạn sẽ cần chắc chắn rằng bạn đang đăng ký các bản cập nhật mới nhất. Các phương pháp, chiến lược và biểu đồ của Thebest cũng sẽ được đưa vào nền tảng mới.

Đây là các biểu đồ, chỉ số và phương pháp mà nền tảng mới sẽ thêm vào danh mục giao dịch của bạn. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn đăng ký các bản cập nhật mới nhất và thêm các công cụ mới vào chiến lược giao dịch của bạn để bạn có thể hưởng lợi từ dữ liệu đáng tin cậy và cập nhật nhất.

Khi bạn có quyền truy cập vào các công cụ mới này, bạn chỉ cần kiểm tra các chỉ số và biểu đồ mới này để có thể bắt đầu sử dụng chúng và tận dụng tối đa lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. đầu tư.