Chỉ số chứng khoán S & P 500 có thể giảm khi thị trường tuyên bố thất nghiệp

Trong tuần qua, chứng khoán có thể đã bắt đầu hồi phục từ “cuộc suy thoái” gần đây làm rung chuyển chỉ số chứng khoán S & P 500.

Các thị trường đang xem xét cam kết của tân tổng thống để ban hành các cải cách sẽ chấm dứt sự suy giảm dài hạn trên thị trường bất động sản.

Mặc dù chúng tôi chưa đến thời điểm đó, có khả năng chính phủ có thể hành động và đưa ra các yêu cầu thất nghiệp cho tuần tới. Tất cả những thay đổi mới đang mất thời gian để thực hiện. Đây cũng sẽ là thời điểm tốt để xem xét tình trạng của nền kinh tế.

Có vẻ như chính phủ đã tạo ra những thay đổi sẽ loại bỏ trò chơi đổ lỗi xung quanh các yêu cầu thất nghiệp và có thể làm giảm các yêu sách trong vài tuần tới. Tuy nhiên, con số thực tế có thể không thay đổi đáng kể nhưng điều quan trọng là phải hiểu những thay đổi đang được thực hiện.

Nhìn vào Chỉ số chứng khoán S & P 500, những con số có vẻ tốt hơn nhiều so với những tháng gần đây. Số chỉ số chứng khoán đã đạt đỉnh vào mùa hè này.

Khi nền kinh tế của chúng ta đạt đến đỉnh điểm của việc bắt đầu một chu kỳ kinh doanh mới, con số thất nghiệp là chìa khóa để theo dõi mọi thứ đang thay đổi như thế nào. Các số hàng tháng cho chúng tôi biết nhiều về nơi chúng tôi hiện đang ở. Trong tháng này, đã có một sự gia tăng trong số những người thất nghiệp nhưng họ đã giảm trở lại kể từ đó.

Vì vậy, khi tháng tiếp tục tiến lên, điều gì sẽ xảy ra với các chỉ số chứng khoán tiến lên? Họ sẽ tăng hay giảm?

Có một sự khác biệt lớn giữa chỉ số Dow và các cổ phiếu riêng lẻ. Chỉ số Dow là đại diện cho xu hướng chung của thị trường. Nếu chỉ số Dow tiếp tục tăng, thì bạn có thể mong đợi các cổ phiếu trong chỉ số đó sẽ tăng.

Cổ phiếu cá nhân có nhiều biến động. Họ thay đổi lên xuống hàng ngày. Nhiều nhà đầu tư thoải mái trong thực tế rằng các cổ phiếu hiện đang có xu hướng tăng lên, điều này đang cung cấp một mức tăng nhẹ cho các cổ phiếu trong các cổ phiếu riêng lẻ.

Các cá nhân đầu tư vào các cổ phiếu riêng lẻ đơn giản vì họ có thể kiếm được từ nó mà không phải đầu tư vào một chỉ số. Bạn cũng không phải theo dõi các con số nhưng giá cổ phiếu.

Khi bạn nghĩ về đầu tư thang vốn, bạn phải nhớ rằng nó dựa trên một mô hình đã được thiết lập qua nhiều năm. Làm thế nào mọi thứ nhìn vào hiện tại và nơi họ đang đứng đầu tại thời điểm đó cũng sẽ phụ thuộc vào hành vi của nền kinh tế.

Đúng là chúng ta chưa thấy những thay đổi tích cực trong tuyên bố thất nghiệp mà chúng ta muốn thấy. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn.

Các vấn đề phải đối mặt với đất nước rất phức tạp nhưng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng số liệu thống kê việc làm có thể bị ảnh hưởng bởi xu hướng kinh tế. Bằng cách xem xét các yêu cầu thất nghiệp để bắt đầu một ngày của bạn, bạn có thể yên tâm rằng thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục thực hiện và tiếp tục đi lên.