Đô la Úc giảm khi PMI Trung Quốc giữ trên 50 nhưng dự báo thiếu

Đô la Úc đang giảm dần xuống dưới 100US khi các nhà sản xuất Trung Quốc cho thấy vẫn còn một số dấu hiệu chậm lại. Trong khi đó, dữ liệu của Mỹ dường như ổn định hơn bao giờ hết. Điều gì đã kích hoạt sự gia tăng của đồng đô la Úc?

Cuộc chiến tiền tệ ở Hoa Kỳ đang gây ra sự sụt giảm của USD. Sau cuộc bầu cử và thông báo của Fed rằng họ sẽ bắt đầu tăng lãi suất, người tiêu dùng Mỹ mới phản ứng với sự sụt giảm niềm tin này. Trên thực tế, nhiều công ty đang cố gắng bán tài sản tài chính cho người tiêu dùng Mỹ cũng đang cảm thấy những tác động này.

Trong khi một số khoản đầu tư rủi ro cao này đang trở lại đúng với thu nhập, sự sụt giảm niềm tin là đủ để khiến nhiều công ty cố gắng tăng giá. Như vậy, họ đã hạ giá hoặc tạm dừng các chương trình khuyến mãi. Trong khi đó, tỷ giá đã bắt đầu tăng trở lại và cung tiền đã tăng lên.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một số công ty sản xuất và công ty tài chính của Trung Quốc đang phát triển với tốc độ rất nhanh đã chậm lại và đó chỉ là phân khúc ‘bán lẻ’ đã bị ảnh hưởng. Do đó, một sự phục hồi đang diễn ra, nhưng không đủ để đưa USD trở lại mức đỉnh. Điều này dẫn đến sự quay trở lại của USD đối với nhược điểm.

Tất cả các chỉ số hàng hóa cứng đều chỉ ra một vấn đề cung vượt cầu. Cung vượt cầu chỉ có thể được cung cấp bởi nguồn cung chặt chẽ. Và nếu có nguồn cung khắt khe và nhu cầu không tăng thì giá sẽ giảm.

Điều này đang khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng về giá dầu. Dầu được sử dụng làm nguồn năng lượng thay thế cho nhiều chiếc xe trên toàn thế giới. Với nhu cầu dầu tăng, giá dự kiến ​​sẽ tăng và gây ra vấn đề tài chính cho nhiều người.

Có nhiều giải pháp sẽ làm giảm các vấn đề kinh tế, nhưng chúng sẽ cần thời gian để làm việc. Nhiều nhà kinh tế đang dự báo một cuộc suy thoái vào năm tới và đến thời điểm này trong năm tới, chúng ta có thể phải đối mặt với sự sụp đổ của toàn hệ thống. Điều này có nghĩa là sự kết thúc của lạm phát.

Vấn đề chính mà tôi thấy, ngoài sự gia tăng của AUD, là đồng đô la giảm đang buộc các loại tiền tệ khác giảm giá. Nhiều loại tiền tệ chính hiện đang giảm và điều này gây ra vấn đề cho chính phủ và các doanh nghiệp in tiền của chúng tôi. Chúng ta cũng có thể đang bước vào thời kỳ lạm phát.

Nhiều khả năng các vấn đề của chúng tôi sẽ tiếp tục cho đến khi đồng đô la tiếp tục giảm. Trong thời gian này, có thể là một ý tưởng tốt để đầu tư vào hàng hóa. Tôi sẽ nói rằng đây là cách duy nhất để bảo vệ thành công sự giàu có của bạn.

Nếu bạn đang ở trong ngành tài nguyên hoặc công nghiệp năng lượng, thì bạn nên xem xét các khả năng tồn tại. Nếu bạn là nhà bán lẻ hoặc nhà sản xuất hàng hóa và không có quyền truy cập thông tin về ngành này, bạn cần xem xét những gì bạn có thể làm để bảo vệ doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách đảm bảo rằng bạn có càng nhiều kiến ​​thức càng tốt về các tài nguyên có sẵn và cách bạn có thể hưởng lợi từ chúng khi cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính này trở thành hiện thực. Các tài nguyên phù hợp sẽ giúp bạn hiểu các quy trình có thể giúp bạn có quyền truy cập vào những gì bạn cần để tồn tại và duy trì hoạt động kinh doanh. Cuộc khủng hoảng tài nguyên và tài chính đang đến và bạn cần chuẩn bị cho mình điều tồi tệ nhất vì nền kinh tế sẽ là một thảm họa và dữ liệu kinh tế thế giới cũng tệ như bạn nghĩ. nếu bạn muốn được chuẩn bị, thì bạn cần phải tìm hiểu mọi thứ bạn có thể về thị trường hàng hóa và tài chính để bạn biết bạn đang đứng ở đâu và làm thế nào để kiếm lợi từ thông tin của bạn.