Dow Jones, Dầu thô và hơn thế nữa: Chỉ số, Triển vọng kỹ thuật hàng hóa

Ngay cả các nguồn tốt cũng rút ra khỏi vùng hạnh phúc của họ. Một nguồn lớn về một chủ đề có thể cung cấp ít trợ giúp về một cái gì đó. Nếu nguồn cung dầu tăng, giá của một thùng dầu sẽ giảm. Ví dụ, hãy nhìn vào dầu.

Hiện tại, triển vọng là trung lập và chúng tôi sẽ phải chờ đợi một đột phá có thể xảy ra trước khi quá phấn khích ở hai bên của ban nhạc. Nó được dành cho các nhà đầu tư. Triển vọng JP Morgan Chase 2020 mang đến sự luân chuyển tuyệt vời.

Lịch sẽ thúc đẩy phương tiện truyền thông tài chính vào cuối năm nay. Lịch kinh tế là một dữ liệu bất động sản lớn, quan trọng với các báo cáo giật, các chỉ số kinh tế hàng đầu, thu nhập và chi phí cá nhân, ước tính thứ ba về GDP quý 3, giá PCE và tình cảm của Michigan. Nó đặc biệt quan trọng.

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, chắc chắn rằng Fed ban đầu nghĩ rằng nó sẽ có thể chạy tăng trong một vài ngày và sau đó trong vài tuần, và sau đó vào đầu năm tới, và bây giờ đã tăng gấp đôi xuống trên núi tổng tiền. Nếu biểu đồ trên về tổng cam kết của Fed với mức tối thiểu nửa nghìn tỷ cuối năm không giống như nới lỏng định lượng bao giờ, thì tôi không biết trường hợp nào. Đối với họ, các chỉ số kỹ thuật thường hữu ích để dẫn các điểm vào và ra cụ thể. Các chỉ số tần số vô tuyến của đảng Dân chủ Thỏa thuận mới là một phần quan trọng trong nghiên cứu thường xuyên của chúng tôi.

Phí bảo hiểm rủi ro vốn cổ phần hấp dẫn và cơ hội suy thoái khiêm tốn là chìa khóa cho các nhà đầu tư. Giá giấy bột giấy đang tăng do gián đoạn nguồn cung. Ngoài ra còn có một chi phí kinh tế. Giá hàng hóa tăng lên vào đầu năm 2018, được hỗ trợ bởi các yếu tố cung và cầu, bao gồm thúc đẩy tăng trưởng mike toàn cầu, nhu cầu đối với hầu hết giá hàng hóa công nghiệp đã nâng hàng hóa thế giới và hạn chế ảnh hưởng đến nguồn cung khác. Chi phí kiểm tra tài khoản Giá vàng Ý đã giảm hôm thứ Sáu, được đẩy xuống bởi kỳ vọng rằng sự tăng giá của đồng đô la sẽ tiếp tục cân nguyên liệu. Cụ thể, ông đã cho thấy giá trị đối với các trường đại học, tài trợ và các quyết định chiếm hữu.

Cuộc tranh luận kinh tế là nhiều, sinh động hơn nhiều so với kết quả của những nỗ lực của mình. Quan trọng đối với khách hàng tiềm năng của bạn là lời giải thích cho việc thiếu sự nhiệt tình sau giao dịch trong giao dịch hôm thứ Sáu. Thông tin chi tiết cho các nhà đầu tư Các nhà đầu tư nên hiểu và nắm lấy sự biến động. Biết nơi tập trung sự chú ý của bạn là một trong những thách thức lớn nhất đối với các nhà đầu tư. Bộ bài đã xáo trộn những tiến bộ gần đây trong các hiệp định thương mại. Hỗ trợ cơ bản cho thị trường là việc chuyển từ tất cả các ngân hàng trung ương sang một cách quay trở lại để đầu tư nhiều tiền miễn phí hơn từ việc nới lỏng.