Dự báo EUR / USD giảm trước giao thức FOMC

Triển vọng EUR / USD cho tín hiệu Bullish một tháng tới? Dưới đây là cách phát hiện tín hiệu Bullish trước các phút của FOMC – Và cách tránh tín hiệu đáng ghét trước đó!

Tín hiệu Forex luôn khác nhau từ tiền tệ sang tiền tệ, nhưng sử dụng 2 phương pháp để phát hiện ra chúng trước thời gian sẽ giúp bạn tránh được điều bất ngờ!

Trong tương lai gần, dữ liệu kinh tế châu Âu sẽ được công bố và dữ liệu được phát hành tốt như thế nào, sẽ quyết định liệu đồng Euro có hoạt động tốt trong những ngày và tuần tới hay không. Nếu dữ liệu kinh tế châu Âu được công bố kịp thời, có khả năng đồng Euro sẽ hoạt động tốt.

Với các phương tiện truyền thông tin tức và phân tích kinh tế nhanh chóng trong vài ngày qua, việc phát hành dữ liệu kinh tế châu Âu đã được miêu tả là cơ hội để các thị trường tận dụng sự suy yếu của đồng Euro. Khi những người tham gia thị trường thấy dữ liệu quan trọng được phát hành, họ muốn nhận được trước dữ liệu đó, vì vậy họ có thể được giảm giá trước thời hạn.

Mặc dù Euro và Đô la Mỹ là hai loại tiền tệ tương tự nhau, chúng không giống nhau và cũng có sự khác biệt giữa hai loại tiền này. Trong khi Đô la Mỹ có một lịch sử tuyệt vời để hoạt động tốt trong thời kỳ kinh tế yếu kém, Euro đã có một thời gian khó khăn hơn nhiều để đạt được một vị trí mạnh mẽ.

Tuy nhiên, dữ liệu kinh tế châu Âu rất có thể sẽ xuất hiện ngay sau khi Biên bản FOMC được công bố. Dữ liệu này sẽ cho thấy Thất nghiệp châu Âu cao và có khả năng tăng cao hơn, và dữ liệu sẽ cho thấy Chi tiêu tiêu dùng cũng yếu.

Khi đồng Euro giảm giá, chúng ta sẽ thấy các nhà đầu tư bán hết Euro, khiến giá giảm và khiến đồng Euro hoạt động kém. Tuy nhiên, nếu dữ liệu kinh tế châu Âu xuất hiện cho thấy sự gia tăng thất nghiệp, chi tiêu và GDP của châu Âu, chúng ta sẽ thấy đồng Euro bắt đầu tăng giá so với đồng đô la và chúng ta sẽ thấy sự phục hồi mạnh mẽ hơn từ sự yếu kém kinh tế gần đây.

Dữ liệu kinh tế mạnh mẽ xác nhận sự yếu kém về kinh tế châu Âu có thể sẽ khiến đồng Euro vượt trội so với đồng đô la. Thị trường phản ứng nhanh hơn với những thay đổi về giá tiền tệ hơn là thay đổi giá đồng đô la.

Mặc dù có một sự suy thoái tiềm năng trong nền kinh tế châu Âu, sức mạnh của nền kinh tế châu Âu nên được nhìn nhận với sự lạc quan, dựa trên sức mạnh của dữ liệu kinh tế. Dữ liệu kinh tế châu Âu được công bố trong tuần này sẽ cho chúng ta ý tưởng về thị trường châu Âu sẽ như thế nào trong vài tháng tới.

Đó là bản chất của thị trường để phản ứng nhanh hơn dữ liệu kinh tế đối với các xu hướng trong nền kinh tế. Việc phát hành dữ liệu hàng ngày sẽ cung cấp dữ liệu cơ bản về các nền kinh tế châu Âu, bao gồm tăng trưởng việc làm, chi tiêu tiêu dùng và lãi suất.

Các xu hướng quan trọng nhất trong dữ liệu kinh tế châu Âu được công bố trong tuần này có thể sẽ xác nhận mức thất nghiệp thấp, tăng trưởng chi tiêu và quỹ đạo tăng mạnh của đồng Euro. Điều này sẽ cung cấp một tín hiệu mạnh mẽ cho các nhà đầu tư rằng Euro sẽ tiếp tục vượt trội trong vài tháng tới.

Các vấn đề chính trị hiện đang đối mặt với châu Âu sẽ gây khó khăn cho các chỉ số quan trọng này được phát hành kịp thời. Nếu các vấn đề chính trị ngăn cản việc phát hành dữ liệu kinh tế châu Âu, thì có thể các vấn đề chính trị cũng sẽ ngăn chặn dữ liệu kinh tế được công bố.

Nếu các vấn đề chính trị khiến dữ liệu kinh tế bị trì hoãn, có khả năng đồng Euro sẽ giảm trước khi Biên bản FOMC được công bố. Các nhà đầu tư sẽ có nhiều thời gian hơn để kiếm lợi từ sự yếu kém của đồng Euro và dữ liệu kinh tế yếu.