Dự báo Euro ảm đạm khi DAX phá vỡ hỗ trợ xác định xu hướng

Các chỉ số Euro Stoxx 50 và EURUSD tiếp tục dao động với sự đều đặn không ồn ào, nhưng Euro Dự báo ảm đạm khi Hỗ trợ xác định xu hướng phá vỡ DAX dường như là một chỉ số khác cho thấy mọi thứ có thể vượt khỏi tầm kiểm soát. Chỉ có một vấn đề – biểu đồ này không tồn tại! Bạn thấy đấy, các chỉ số Euro Stoxx 50 và EURUSD khá giống nhau, vì vậy trong khi có những điểm tương đồng giữa các chỉ số thì chúng cũng có một số đặc điểm khác nhau.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là tìm hiểu một chút về hai loại tiền tệ này trước khi bạn tiếp tục và mua vào Dự báo Euro ảm đạm khi Hỗ trợ Xác định Xu hướng Phá vỡ DAX. Điều này đặc biệt đúng vì thực tế là thời điểm bạn đạt hoặc vượt quá một trong những dòng này, bạn trở thành đối tượng của một bộ quy tắc nguy hiểm tiềm tàng có thể mang lại cho bạn cảm giác an toàn sai lầm và khiến bạn mất tiền nếu bạn mua chỉ vì các dòng không quá xa nhau.

Vì vậy, những dòng này là gì? Có ba trong số đó đặc biệt sẽ là một vấn đề khi bạn mua vào Dự báo Euro Gloomy dưới dạng Hỗ trợ Xác định Xu hướng Phá vỡ DAX.

Những đường này là Đường màu vàng, Đường màu đỏ và Đường màu xanh. Đây là ba dòng thực sự thúc đẩy tất cả các quyết định giao dịch cho các nhà giao dịch ngoài kia.

Đường màu vàng cho biết mức giá thấp nhất gần đây mà một loại tiền tệ đã có gần đây. Đây thường là mức giá thấp nhất mà một loại tiền tệ đã có từ cuối tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu. Nếu bạn vượt qua ranh giới này thì bạn có nguy cơ mắc một lỗi tài chính lớn.

BlueLine là điểm mà bạn sẽ mong đợi sự đảo chiều giảm trong chỉ số EURUSD. Có một số yếu tố quyết định điểm này, nhưng một trong những yếu tố quan trọng nhất là Đường màu xanh.

Đường màu đỏ cho biết nơi bạn sẽ mong đợi một sự đảo chiều giảm rất mạnh trong chỉ số EURUSD. Nếu bạn vượt qua dòng này, thì bạn đang mắc một lỗi lớn.

Vì vậy, khi bạn thấy các chỉ số Euro Stoxx 50 và EURUSD trong biểu đồ này và nó thực sự ở đó nhưng bạn thấy các dòng không có ở đó, đừng tiếp tục và đặt cược vào chỉ số này. Đây là lý do tại sao Euro Dự báo ảm đạm khi Hỗ trợ xác định xu hướng phá vỡ DAX không tồn tại, bởi vì chỉ báo cho bạn biết vượt qua Đường màu vàng hoặc Đường màu xanh.

Rất dễ rơi vào cái bẫy tìm kiếm lời khuyên trên những dòng này từ những người có thể bảo bạn đặt cược với họ và thực sự cá cược với họ. Rốt cuộc, nếu bạn nhìn vào những dòng này để biết những lời khuyên bạn có thể hy vọng kiếm được một ít tiền, có thể đi trước thị trường hoặc trông giống như một người chiến thắng lớn và tuyên bố đã tìm thấy một hệ thống giao dịch.

Có một lý do chính đáng để những dòng này không phải là chỉ số phù hợp trên chỉ số EURUSD. Và đó là vì chỉ số đang di chuyển theo một hướng rất khác so với điều này.

Điều này là do đã có một sự điều chỉnh tăng rất mạnh trong chỉ số EURUSD và sự điều chỉnh giảm rất mạnh trong chỉ số EURUSD. Đây là một thời điểm rất khác với lần đầu tiên diễn ra vào giữa tháng Năm, và một thời điểm rất khác để mong đợi các dòng sẽ nói với bạn vượt qua bất kỳ dòng nào.

Nói cách khác, nếu bạn sẽ tìm thấy một biểu đồ trông giống như Dự báo Euro ảm đạm như Hỗ trợ xác định xu hướng của DAX, thì đó không phải là một giao dịch và đó không phải là một hệ thống giao dịch. Đây là một hệ thống có thể hoạt động tốt trong một số trường hợp nhưng chỉ là không dự đoán được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.