Dự báo giá vàng: Đột phá XAU / USD tiềm năng khi virus lo ngại tăng giá

Khi chúng ta bước sang quý hai năm nay, Dự báo giá vàng là một chỉ số hàng đầu thể hiện tiềm năng của Vàng để bứt phá và kết thúc năm 2020 rất có lãi. Tâm lý chung cho rằng Vàng tiếp tục là một mặt hàng “giấy” đã gây ra sự lớn hơn nhu cầu cho các sản phẩm vật chất và đã thúc đẩy giá cao hơn mức cần thiết.

Nếu sự cường điệu và nỗi sợ hãi không được xem xét, có rất ít nghi ngờ rằng Vàng sẽ tiếp tục cung cấp một cơ hội đầu tư sinh lợi như trong nhiều năm nay. Nếu bạn đang muốn tham gia vào thị trường Vàng trong tương lai gần, tôi khuyên bạn nên tận dụng Dự báo giá vàng mới nhất. Điều này sẽ cho bạn thấy thị trường đã đi về đâu và những gì sắp tới cho năm tới.

Hành động giá trong vài tháng qua cho thấy rằng việc phá vỡ 200 SMA (Tiêu chuẩn và Người nghèo) và tiếp tục tăng giá XAU / USD có thể được dự kiến. Khi thị trường tăng giá cho vàng tiếp tục, và mọi người đã bắt đầu nhận ra sức mạnh của hàng hóa, các kim loại quý khác đã bắt đầu tăng. Trong khi giá XAU / USD có thể sẽ tăng lên để vượt qua ngưỡng 200 SMA, vẫn còn rất nhiều sự sụt giảm trước khi điều đó xảy ra.

Đồng đô la Mỹ yếu không thể phủ nhận hoàn toàn lợi ích của đồng USD yếu và điều quan trọng là phải hiểu tình hình hiện tại trước khi đầu tư. Để bảo vệ tốt nhất các khoản đầu tư của bạn vào Vàng, có một số điều bạn có thể làm, đồng thời đầu tư vào thị trường vàng để giúp ngăn chặn các vấn đề.

Có nhiều công cụ đầu tư vững chắc mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ tốt hơn các khoản đầu tư của mình, nhưng một trong những cách tốt nhất để bảo vệ chống lại các vấn đề tiềm ẩn là giám sát chặt chẽ nơi thị trường đang hướng tới. Những công cụ này được liệt kê dưới đây.

Một điều mà bạn có thể làm để tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của mình là đầu tư vào Vàng như một khoản đầu tư và tránh mua nó dưới dạng tiền tệ. Bước tiếp theo của bạn là theo dõi Dự báo giá vàng mà chúng tôi chỉ cho bạn ở đầu bài viết này.

Một cách tiếp cận tốt hơn cho vấn đề này là xem xét tình hình hiện tại của bạn và xem liệu có bất kỳ vấn đề nào với các vị trí giao dịch hoặc các khoản đầu tư của bạn. Nếu bạn tin rằng có vấn đề và không có gì bạn có thể làm để sửa chúng, thì thật khôn ngoan khi bán kim loại quý của bạn ngay bây giờ.

Các vấn đề lớn hơn mà bạn có thể phải giải quyết ngay bây giờ bao gồm “siết tín dụng”, đây là tình huống có thể xảy ra nhất theo quan điểm Dự báo giá vàng. Bất kỳ tài sản nào đã giảm xuống dưới 1600 đô la trong vài tháng qua sẽ cần phải đánh giá cao nếu chúng tôi muốn tránh tác động của việc giảm mạnh.

Hãy nhớ rằng với thanh khoản nhiều hơn và nhu cầu gia tăng đến từ các quốc gia và tổ chức lớn hơn có đồng đô la thấp hơn, khả năng giá XAU / USD sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn ở mức 1000 đô la. Trong kịch bản này, chúng ta có thể hy vọng tài sản sẽ tăng thêm trong tương lai.

Chỉ vì hai yếu tố hoạt động trong dài hạn để hỗ trợ cho việc phá vỡ Dự báo giá vàng không có nghĩa là bạn sẽ thấy tài sản di chuyển theo hướng này chỉ vì bạn để mắt đến tình hình hiện tại. Bạn muốn bảo vệ khoản đầu tư của mình và phương pháp này sẽ không cho phép bạn làm như vậy.

Đây là một lý do khác tại sao nó rất quan trọng để xem Dự báo giá vàng ở đầu bài viết này. Hãy chắc chắn xem xét Dự báo giá vàng khi bạn đầu tư và đừng phạm sai lầm coi nó là kết thúc và là tất cả trong khoản đầu tư của bạn.