Dự báo Nasdaq 100, DAX 30, Nikkei 225 trước thu nhập công nghệ lớn

Nasdaq là hai trong số các sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất ở Hoa Kỳ và nhiều người sử dụng chúng để mua cổ phiếu từ các công ty khác. Nasdaq được coi là sàn giao dịch chứng khoán “blue chip” ở Mỹ vì nó được coi là nơi để đến để mua các mặt hàng giá cao như đồ công nghệ. Nasdaq không có nhà mở truyền thống cho các nhà giao dịch, vì vậy rất nhiều người cần sự trợ giúp của một chuyên gia giao dịch có kinh nghiệm để giao dịch cổ phiếu của họ. Một trong những tài nguyên tốt nhất cho các loại dịch vụ này là NASDAQ 100, Dự báo DIAX và Dự báo Nikkei 225.

Nasdaq chủ yếu dựa trên các chỉ báo kỹ thuật như MACD, Chỉ số sức mạnh tương đối hoặc Stochastics. Mặc dù chúng là những công cụ tuyệt vời để xác định điểm mạnh, nhưng những chỉ số này có thể khó hiểu đối với những người không phải chuyên gia. Việc sử dụng một nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể làm cho việc sử dụng các chỉ báo kỹ thuật này dễ dàng hơn nhiều cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Dự báo DIAX là một biểu đồ dựa trên bốn chỉ báo cơ bản, bao gồm MACD. Chỉ báo tiếp theo là Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI). Thứ ba là Chỉ số Chỉ báo Kỹ thuật (TMI). Cuối cùng, là Chỉ báo Biểu tượng Xu hướng (TSI). Ngoài việc sử dụng bốn chỉ số, Dự báo DIAX cũng kết hợp thông tin về triển vọng thị trường của một công ty dựa trên tài chính và xu hướng công ty gần đây.

Dự báo DIAX bao gồm dữ liệu về các chỉ số kinh tế chính của một công ty bao gồm báo cáo thu nhập và báo cáo thu nhập của họ, cũng như tỷ lệ thu nhập của họ trên doanh thu. Nó cũng sẽ chứa thông tin chính về hoạt động tài chính của công ty, bảng cân đối kế toán, tỷ lệ nợ và tài sản cũng như các chỉ số kinh doanh chính như tỷ suất lợi nhuận.

Nikkei cũng chứa một biểu đồ chi tiết về giá cổ phiếu với thông tin mới nhất được bao gồm. Biểu đồ này hiển thị hành động giá theo thời gian và so sánh nó với hành động giá trung bình trong vài tháng qua. Thông tin này có thể giúp xác định sức mạnh và hướng xu hướng trong cổ phiếu của công ty. Nó cũng bao gồm thông tin về các số liệu chính và dữ liệu tài chính của công ty. Nikkei cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giám sát thị trường hàng đầu thế giới.

Dự báo DIAX cung cấp tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định có cơ sở về việc có nên mua cổ phiếu của một công ty hay không, trong khi Nikkei cung cấp dữ liệu có thể cung cấp cơ sở để đánh giá hoạt động của cổ phiếu của công ty. Nikkei có khả năng theo dõi thông tin quan trọng về một công ty bao gồm lịch sử giá cổ phiếu, thu nhập, các chỉ số chính, dữ liệu ngành và xu hướng cũng như dữ liệu kinh tế quan trọng.

Ba dịch vụ này kết hợp dữ liệu của chúng để hiển thị nhanh giá cổ phiếu và giúp đầu tư dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách kết hợp ba dịch vụ này, các nhà đầu tư sẽ có một bức tranh toàn cảnh về hoạt động của một cổ phiếu, giúp quá trình này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ba dịch vụ này là những nguồn lực chính cho các nhà đầu tư muốn biết khi nào nên mua hoặc bán một cổ phiếu, cho dù họ mới đầu tư hay mới bắt đầu tham gia vào thị trường lớn. Do có lượng lớn thông tin và phân tích mà họ cung cấp, có nhiều cách để sử dụng các dịch vụ này để xác định điểm mạnh và điểm yếu của cổ phiếu của công ty. Các dịch vụ này cũng rất tốt để giúp các nhà đầu tư mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán.

Vì Nikkei tập trung vào Nikkei, một thuật ngữ của Nhật Bản và DIAX tập trung vào DIAX, một thuật ngữ của Canada, các nhà đầu tư có thể sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định sáng suốt về việc đầu tư vào thị trường nào dựa trên hiệu suất hiện tại của cổ phiếu của công ty. Nikkei đã là một cơ quan giám sát thị trường hiệu quả cho các nhà đầu tư trong nhiều năm, sử dụng công nghệ tiên tiến để theo dõi chỉ số Nikkei.

DIAX là công ty dẫn đầu trong ngành về ứng dụng công nghệ và được ngành công nghiệp công nhận rộng rãi vì có thể cung cấp thông tin có giá trị cho cả cộng đồng giao dịch cũng như các nhà đầu tư. Với suy nghĩ này, DIAX cung cấp thông tin chuyên sâu hơn về các sản phẩm và xu hướng của công ty, cung cấp cái nhìn toàn diện về vị thế thị trường của công ty.

Ba dịch vụ này mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư hiểu thị trường hơn bao giờ hết. Khả năng có được cái nhìn toàn diện về hoạt động của một cổ phiếu, bằng cách sử dụng một trong ba dịch vụ, giúp cho việc đầu tư vào thị trường chứng khoán trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với các công cụ phù hợp, thông tin trên mỗi dịch vụ có thể cung cấp thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt về việc mua cổ phiếu nào và nên tránh cổ phiếu nào.