Giá dầu thô có nguy cơ trên OPEC, Nga Spat. Dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ

Dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ từ tháng 3 có thể có nguy cơ bị trì hoãn vì một cuộc nhổ của OPEC-Nga. Không rõ điều gì sẽ xảy ra trong tương lai vì cuộc đối đầu gần đây. Trong khi giá dầu thô khó có thể bị ảnh hưởng, các phương tiện truyền thông đã có cơ hội để báo cáo về điểm này và một xu hướng đã được thiết lập.

Tranh chấp giữa OPEC và Nga có nguy cơ gây ra vấn đề cho dầu đá phiến của Mỹ và sản xuất dầu của Hoa Kỳ cũng như tác động đến giá dầu của OPEC và nền kinh tế. Đã có báo cáo rằng Nga đã đe dọa sẽ cắt giảm sản lượng nếu OPEC không tăng giá. Cũng có báo cáo rằng các quan chức Nga đang xem xét rút khỏi tổ chức nếu OPEC không hạ giá. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ khiến Hoa Kỳ tốn nhiều công hơn so với nếu họ tăng sản lượng.

Nga đang trong quá trình phát triển khí đốt tự nhiên và cuộc xung đột với OPEC về giá có thể khiến giá tăng. Tất nhiên, Nga có cơ hội tăng thu nhập của họ do doanh số bán dầu của phương Tây giảm. Ngoài ra, nếu Nga buộc phải cắt giảm sản lượng, nó có thể khiến giá tăng.

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng lý do giá dầu thô của Mỹ giảm là do sản xuất tại Trung Quốc và Iraq. Tuy nhiên, chính phủ Hoa Kỳ không cho phép bất cứ ai sử dụng điều này như một cái cớ để giữ giá thấp. Hoa Kỳ có thể đã tăng sản xuất và vấn đề có thể đã được giải quyết.

Mặc dù xung đột ở Iraq và giá dầu ở Iraq gần đây rất thấp, Iran dự kiến ​​sẽ sớm tăng sản lượng. Điều này có nghĩa là nhập khẩu dầu nhiều hơn từ Iraq và thậm chí giá dầu cao hơn. Nhiều khả năng Iran sẽ không có khả năng tạo ra nhiều dầu như vậy mà không gây ra sự tăng giá cả.

Cuộc chiến giữa OPEC và Nga cũng có thể ảnh hưởng đến giá dầu nếu nó gây ra sự gia tăng sản lượng tại các quốc gia xuất khẩu dầu. Điều này sẽ làm tăng giá dầu thô ở cả Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lo ngại về những gì sẽ xảy ra khi OPEC và Nga tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực.

Sản xuất của OPEC đã tăng lên và chắc chắn rằng nó sẽ tăng giá dầu. Cũng có suy đoán rằng điều này có thể dẫn đến việc áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Ả Rập Saudi. Trên thực tế, cuộc chiến giữa OPEC và Nga cũng sẽ ảnh hưởng đến các nhà sản xuất khác trên thị trường, bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Bộ trưởng dầu mỏ gần đây nhất của Nga đã bình luận rằng ông hy vọng có cuộc họp với OPEC. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một ví dụ tốt về cách căng thẳng đang diễn ra trên thị trường. Thị trường cũng đang theo dõi cuộc chiến giữa Nga và OPEC, và giá dầu thô được xác định bởi cung và cầu.

Khả năng Mỹ sản xuất dầu và giữ giá cao đang bị một số nhà phân tích và OPEC nghi ngờ, do đó có thể nói rằng trận chiến giữa OPEC và Nga có thể sẽ ảnh hưởng đến giá dầu thô. Có một số lý do dẫn đến dự đoán. Một trong những lý do chính là ở Hoa Kỳ có sự sản xuất quá mức dầu mỏ. Chính phủ đang làm mọi cách có thể để cố gắng giảm sản lượng dầu của Hoa Kỳ, nhưng không có gì đảm bảo.

Nền kinh tế của Hoa Kỳ cũng có liên quan nhiều đến dự đoán. Bởi vì có nhu cầu liên tục về dầu khí ở Hoa Kỳ và suy thoái kinh tế ở Trung Quốc, sản xuất và giá cả đang bị kìm hãm. Cũng có một mối lo ngại rằng nhiều công việc mới của Mỹ sẽ bị mất trong những tháng và năm tới vì điều này.

Một điều khá rõ ràng là giá dầu đang bị ảnh hưởng bởi Nga và OPEC, đặc biệt nếu điều này trở thành vấn đề trên toàn thế giới và giá dầu tăng đáng kể. Vì vậy, có vẻ như OPEC và Nga sẽ tiếp tục cố gắng phá hoại lẫn nhau để khiến nhau tăng giá, điều này có thể dẫn đến sự sụp đổ về giá. nền kinh tế Hoa Kỳ.