Giá vàng để lấy Cues từ tin tức coronavirus sau lời khai của Fed

Giá vàng để lấy Cues từ tin tức coronavirus sau lời khai của Fed – ngày 7 tháng 12 năm 2020 Hai trường hợp mới về virus Ebola đã được tìm thấy ở Sierra Leone. Ở Hoa Kỳ, một người đàn ông đi du lịch đến thành phố New York tuần trước và một người đàn ông bị bệnh ở Liberia. Mặc dù phát triển mới này, vẫn chưa có xác nhận nào cho thấy họ bị nhiễm vi rút Ebola.

Tin tức này không truyền cảm hứng cho niềm tin vào phản ứng của chính phủ đối với sự bùng phát của bệnh virus Ebola hiện nay. Thật không may là tin tức mới nhất này đến sớm sau khi có lời khai trước Ủy ban Tài chính Thượng viện vào tuần trước. Vì câu hỏi của Tiến sĩ Burzynski trong phiên điều trần này là về việc sử dụng “thuốc chống ung thư” để điều trị bệnh do vi rút Ebola, ông đã giải thích toàn bộ công việc của mình trước Quốc hội.

Khi được hỏi về vắc-xin bệnh than, ông lưu ý rằng các phương pháp điều trị như vậy cực kỳ nguy hiểm vì các vắc-xin như vậy được tiêm trực tiếp vào dòng máu. “Chúng là những phân tử rất lớn, đôi khi gấp 300 đến 400 lần kích thước hạt anthrax và bạn tiêm nó vào cơ thể bằng một ống gần như không thể phát hiện và sau đó khi bạn quay lại bác sĩ miễn dịch, cô ấy sẽ nói, ‘Ôi trời Chúa ơi, anh ấy đã tiêm thuốc trị bệnh than. ‘ “

Ông hỏi liệu các loại vắc-xin như vậy có phù hợp để sử dụng cho con người giống như cách sử dụng bệnh than trong các chương trình bioweapons hay không. Ông cũng hỏi liệu bệnh than có thể được coi là một bioweapon hay không, điều này đòi hỏi chính quyền Obama phải tuân theo cùng một giao thức như đã làm với vắc-xin bệnh than để cố gắng cứu nó khỏi sự tuyệt chủng.

Phản ứng của chính phủ là khá yếu, để nói rằng ít nhất. Họ đã tổ chức một cuộc họp báo về bệnh virus Ebola (EVD) và một thông báo tương tự về vắc-xin bệnh than.

Nếu vắc-xin đề xuất không hoạt động và có dịch cúm đại dịch, nó có thể dễ dàng gây ra đại dịch. Vì vậy, họ cần phải chuẩn bị cho một đại dịch tiềm năng.

Nhưng, nếu FDA chấp thuận và FDA chọn không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào đối với dịch cúm, thì có khả năng là họ sẽ chấp thuận. Nhưng, lý do đằng sau hành động của họ là họ phải hành động, và nếu có đại dịch cúm bùng phát, FDA có thể phải chịu một vụ kiện khiến họ phải rời bỏ kinh doanh trong vài năm.

Ngành công nghiệp dược phẩm đang được khen thưởng cho rủi ro mà họ đã gặp phải bằng cách tạo ra một sản phẩm rủi ro có tỷ lệ tử vong đặc biệt cao. Những công ty đã mua những sản phẩm này muốn kiếm tiền, nhưng thiệt hại là quá lớn. Những người sống sót sau virus và những người bị bệnh muốn ngăn chặn nó quay trở lại để vượt qua một ổ dịch khác.

Câu hỏi bây giờ trở thành con đường mà FDA sẽ chọn. Giá vàng để lấy tín hiệu từ Tin tức coronavirus sau khi có lời khai của Fed – ngày 7 tháng 12 năm 2020 Nếu FDA nói rõ rằng họ không quan tâm đến sự bùng phát của coronavirus và sẵn sàng làm công việc của họ như một người điều chỉnh trong vấn đề này, Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Họ sẽ từ bỏ và trao bằng sáng chế về công nghệ này cho một tổ chức tư nhân sẽ tạo ra một loại vắc-xin an toàn hơn?

Nhiều người tin rằng những virus biến đổi gen này sẽ được tạo ra bằng công nghệ DNA tái tổ hợp, còn được gọi là CRISPR. Nếu chúng ta biết rằng họ sẽ tạo ra một “virus nhân tạo”, liệu chúng ta có tốt hơn với một loại virus nhân tạo hay thật không?

Giá vàng để lấy tín hiệu từ Tin tức coronavirus sau lời khai của Fed – ngày 7 tháng 12 năm 2020 là gì? Tôi tin rằng có một số tiền lớn trên đường dây là kết quả của những cái chết, cũng như bất kỳ vụ kiện nào có thể xảy ra nếu điều thực sự xảy ra. và vượt khỏi tầm kiểm soát, tất cả chúng ta sẽ nhận được kết quả tương tự và sẽ không có gì phải sợ.