Giá vàng giữ ổn định ngay cả khi Trump đẩy giá âm của Mỹ

Trong những tháng gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị của giá vàng ở nhiều loại tiền tệ hỗ trợ triển vọng kinh tế ở Hoa Kỳ.

Thị trường chứng khoán trên giấy cũng tiếp tục mất giá mặc dù tất cả sự cường điệu được truyền thông cho ăn.

Có lẽ lý do duy nhất khiến giá vàng tăng là do nền kinh tế tiếp tục chao đảo và rất nhiều người mất việc. Nhiều người tiêu dùng đang nắm giữ cổ phiếu của họ mặc dù họ tin rằng nền kinh tế cuối cùng sẽ tăng. Tình trạng này không tốt cho dân chúng nói chung.

Vâng, có những dấu hiệu cho thấy điều này thực sự đang xảy ra. Bạn thấy đấy, có rất nhiều lo lắng trên thế giới và mọi người dường như đang tìm đến Hoa Kỳ để được giúp đỡ. Trên thực tế, dường như thế giới muốn Hợp chủng quốc Hoa Kỳ “cứu” họ và giải quyết vấn đề của họ. Chúng ta đừng quên rằng Hoa Kỳ không có vấn đề gì trong việc thâm hụt những khoản thâm hụt lớn trong vài năm qua.

Rõ ràng, các điều kiện kinh tế tồi tệ hơn nhiều so với khi Obama còn đương chức. Do đó, có vẻ như thế giới hy vọng vào một số loại lãnh đạo từ Hoa Kỳ. Cũng đoán những gì?

Chính tình cảm này đã đẩy giá vàng tăng cao hơn mỗi ngày. Như một vấn đề thực tế, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ không phải là nguyên nhân của giá trị vàng cao, mà là những người hưởng lợi chính của họ. Các chính trị gia nuôi chúng tôi nói dối về bất cứ điều gì chưa bao giờ để công chúng biết rằng đây là trường hợp.

Đồng đô la Mỹ không thuộc về thế giới và nó không nên được sử dụng để tài trợ cho tăng trưởng kinh tế. Chính phủ của các quốc gia sẽ luôn chạy thâm hụt vì họ đang cố gắng kiếm được nhiều tiền hơn và do đó họ có thể tài trợ cho thâm hụt lớn hơn. Ngoài ra, họ cần vay mượn từ cộng đồng quốc tế cho mục đích quân sự.

Đây là lý do tại sao chúng ta không bao giờ phải nhìn vào các vấn đề thâm hụt của chính phủ. Dự trữ liên bang và các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới biết rằng họ không thể tiếp tục theo dõi mà không làm tổn thương nền kinh tế thế giới. Họ phải cố gắng ổn định đồng đô la Mỹ.

Bằng cách đầu tư vào vàng, bạn đang làm những gì mà những cá nhân giàu có trên thế giới đang làm. Phần lớn những cá nhân này không có tài nguyên để in nhiều tiền như họ muốn. Vì vậy, họ đầu tư vào vàng để bảo vệ sự giàu có của họ.

Đó là một động thái khôn ngoan để mua vàng khi bạn thấy giá vàng luôn ở mức cao. Giá trị của vàng tăng hơn mười phần trăm từ nơi nó bắt đầu. Đây là một động thái rất có lợi, nhưng đừng hy vọng sẽ tiếp tục tăng.

Cuối cùng, giá trị của đồng đô la sẽ giảm khi lãi suất tăng và sự phục hồi kinh tế có hiệu lực. Điều này sẽ gây ra lạm phát, và đồng đô la sẽ trở nên vô giá trị. Khi điều này xảy ra, cách duy nhất để giữ giá vàng tăng là bán nó.

Hãy nhớ rằng các cửa hàng truyền thống sẽ luôn có chi phí cao hơn để mua hàng. Mặc dù họ có thể cung cấp vận chuyển miễn phí, bạn có thể mong đợi trả nhiều tiền hơn cho vàng của mình so với khi bạn mua trực tuyến hoặc từ một đại lý vàng trong một cửa hàng thực tế.

Sự tăng giá là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới. Trên thực tế, vàng hiện có giá trị cao hơn đồng đô la Mỹ. Do đó, bạn có thể thấy bầu trời thực sự là giới hạn khi nói đến giá vàng.