Sự phục hồi của Đô la Mỹ có thể kéo dài sang Ngày thứ 2 của RNC. Pompeo để nói

Sự phục hồi của Đô la Mỹ trong quý thứ hai của Hội nghị Quốc gia của Đảng Cộng hòa có thể kéo dài sang ngày thứ hai của hội nghị. Trọng tâm chính của hai ngày đầu tiên của đại hội là việc đề cử Mitt Romney làm Tổng thống Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đại hội có thể chuyển trọng tâm khi nhiều bang bắt đầu bỏ phiếu.

Với quá trình đề cử hiện đang được tiến hành, quy trình sơ bộ có thể đã kết thúc nhưng điều đó không có nghĩa là Paul Ryan hay Mitt Romney đã chính thức thắng cử. Cả Ryan và Romney hiện sẽ phải cạnh tranh trong một cuộc tổng tuyển cử chống lại Tổng thống Obama và những người thách thức Đảng Dân chủ tiềm năng khác. Nếu Tổng thống Obama không tái đắc cử, có nhiều khả năng Hạ viện có thể do đảng Dân chủ kiểm soát.

Trong sự kiện đó, Tổng thống Obama sẽ ngay lập tức trở thành chủ tịch của một Quốc hội Dân chủ. Cùng với đó, đảng Dân chủ sẽ có lợi hơn nhiều trong việc đàm phán với Tổng thống Obama về mọi vấn đề liên quan đến thuế và chi tiêu. Tổng thống Obama đã dẫn đầu trong hầu hết các cuộc thăm dò quốc gia. Ông cũng có lợi thế khi được xem là người có thể xử lý thành công một số vấn đề tài chính khó khăn mà đất nước đang phải đối mặt hiện nay.

Ngoài việc có được vị trí dẫn đầu mạnh mẽ hơn nhiều so với Mitt Romney, Tổng thống Obama còn có lợi thế khi được xem là người có khả năng đắc cử cao hơn cho một cuộc tranh cử tổng thống trong tương lai. Do đó, Tổng thống Obama có thể sử dụng lợi thế mới giành được của mình một cách tối đa.

Với vai trò lãnh đạo mạnh mẽ, Tổng thống Obama có thể sử dụng vị trí dẫn đầu của mình để chạy các quảng cáo nhấn mạnh kinh nghiệm của ông với tư cách là một nhà lãnh đạo, cách ông là người giải quyết vấn đề đã được chứng minh và cách ông đảm bảo nền kinh tế của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ có thể phát triển và thịnh vượng . Ngoài ra, cũng có thể có những quảng cáo về việc Tổng thống Obama là ứng cử viên duy nhất sẽ đưa ra những thay đổi cần thiết cần thiết cho nền kinh tế và chính trị của đất nước ngày nay.

Mặc dù Tổng thống Obama có thể bỏ chạy trong cuộc bầu cử long trời lở đất nếu ông ấy giành chiến thắng trong một trận lở đất, nhưng ông có thể thấy rằng không có gì đảm bảo rằng ông ấy sẽ giành chiến thắng trong một cuộc chiến long trời lở đất. Anh ấy sẽ cần phải làm việc rất chăm chỉ để ghi tên mình vào sử sách và vào thùng phiếu ở mọi bang để giữ đà phát triển. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ mà một người có thể tự làm.

Ngoài việc điều hành chiến dịch của riêng mình, Tổng thống Obama cũng có thể làm việc với Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, cựu Phó Tổng thống Dick Cheney, Thượng nghị sĩ John Edwards và Thượng nghị sĩ Joe Biden để chạy một số quảng cáo tích cực sẽ làm nổi bật cách Tổng thống Obama có thể tạo ra tác động lớn đối với Hoa Kỳ của nền kinh tế Hoa Kỳ. Điều này có thể có nghĩa là tổng thống sẽ phải ra ngoài và nói chuyện với những cử tri không quen thuộc với ông.

Ngoài các đài phát thanh, báo in và đài truyền hình quốc gia, ông cũng có thể tổ chức các cuộc họp ở tòa thị chính để giúp xây dựng danh tiếng của mình như một nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm và hiểu biết. Về cơ bản, Tổng thống Obama sẽ cần đảm bảo rằng tất cả những người ủng hộ ông tiếp tục thể hiện vì sự nghiệp của tổng thống để họ không cảm thấy bị tụt hậu.