Sự phục hồi của NZD / USD dễ bị ảnh hưởng bởi chính sách RBNZ sau khi mở rộng LSAP

Sự phục hồi của NZD / USD sau khi tăng LSAP có thể được xem là kết quả của hai điều.

Nó không chỉ đơn giản là một kết quả tự nhiên của việc tuân theo thông báo chính sách; cũng không thể đảo ngược sau khi thay đổi chính sách.

Để hiểu tại sao Reversion vẫn có thể, bạn cần hiểu chính sách một cách chính xác. Thông báo chính sách này đã tạo ra một kỳ vọng về phía các nhà giao dịch tiền tệ để thấy sự đánh giá cao. Kỳ vọng này đã được xác nhận bởi thực tế là khi LSAP được công bố, nhiều người trong thị trường ngoại hối dự kiến ​​rằng USD có thể giảm hoặc ít nhất là cải thiện, hơn nữa.

Các nhà hoạch định chính sách thấy rằng thị trường tiền tệ có thể sẽ tiến tới hỗ trợ và tránh xa sự kháng cự. Khi làm như vậy, nó đã mở ra cơ hội cho một loạt các loại tiền tệ và sau đó là một loạt các loại tiền tệ. Thay đổi chính sách có nghĩa là một số loại tiền tệ sẽ hỗ trợ mức cao thấp hơn và một số loại sẽ hỗ trợ mức thấp cao hơn.

Trong mô hình phân tích kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi tin rằng những kỳ vọng của nhà hoạch định chính sách về hướng đi của thị trường sẽ định hướng thị trường và có thể đóng vai trò là cơ sở để dự đoán hành động giá của đồng tiền sẽ diễn ra trong tương lai. Kỳ vọng của các nhà hoạch định chính sách dựa trên hiệu suất trước đây của đồng tiền so với kỳ vọng của họ. Khi chúng ta kết hợp những kỳ vọng này với dữ liệu giá cả lịch sử, sẽ dễ hiểu hơn thị trường sẽ di chuyển trong tương lai.

Phạm vi của các loại tiền tệ được hỗ trợ bởi các kỳ vọng của các nhà hoạch định chính sách, làm phát sinh một loạt các loại tiền tệ. Các phạm vi này sẽ được tiếp xúc với cùng các lực lượng buộc các nhà hoạch định chính sách phải nâng cao chính sách của họ, điều này dẫn đến sự tăng giá của USD và sự mất giá của AUD. Chúng tôi tin rằng hoàn toàn có khả năng các nhà hoạch định chính sách có thể thực hiện các thay đổi chính sách hơn nữa, như đã xảy ra với những thay đổi chính sách cuối cùng; chúng tôi cũng tin rằng một nhà hoạch định chính sách đã quá tự tin sau thông báo chính sách sẽ khó có thể đưa nền kinh tế trở lại đúng hướng.

Nói chính xác hơn, sự tự tin của nhà hoạch định chính sách sau thông báo chính sách dựa trên niềm tin rằng nhu cầu trong nước sẽ tăng. Nhiều nhà hoạch định chính sách dự đoán sự phục hồi trong lĩnh vực nhà ở, nhưng hóa ra tăng trưởng không đủ mạnh để bền vững. Bây giờ, các nhà hoạch định chính sách cần phải đưa nhu cầu trong nước trở lại động cơ của nền kinh tế, để thúc đẩy nó một lần nữa. Để làm như vậy, các nhà hoạch định chính sách có thể sử dụng chính sách giới hạn phạm vi, thay vì chính sách tăng cường.

Và, nếu các nhà hoạch định chính sách không muốn gắn bó với chính sách giới hạn phạm vi, họ có thể thử đảo ngược chính sách giới hạn phạm vi. Tuy nhiên, nó chỉ là một cơ chế đảo ngược chính sách và không phải là một cơ chế dễ dàng thực hiện. Nếu các nhà hoạch định chính sách đã thấy trước rằng các chính sách giới hạn phạm vi sẽ dẫn đến Reversion, họ sẽ chỉ tuyên bố một cơ sở hỗ trợ thay vì đảo ngược nó.

Các nhà hoạch định chính sách đã có thể được ổn định lại theo chính sách giới hạn phạm vi vì họ hy vọng thị trường sẽ phản ứng thuận lợi sau khi thay đổi chính sách. Điều này không phải vì họ đã thấy trước hành động giá trước mà vì họ đã dự báo sức mạnh của thị trường quốc tế. Theo cách này, các nhà hoạch định chính sách đã có thể dự đoán sự tăng giá của USD và cũng coi đây là một trở ngại cho chính sách kinh tế của họ.

Các nhà hoạch định chính sách đã đúng trong vòng đầu tiên; họ đã đúng khi dự đoán rằng thị trường sẽ mạnh lên sau khi thay đổi chính sách. Họ đã sai ở vòng hai; họ đã thấy trước sự đánh giá cao và tin rằng việc củng cố thị trường địa phương sẽ theo sau. Họ cho rằng hoạt động kinh tế sẽ tăng tốc; trong thực tế, họ đã đưa ra giả định đầu tiên của họ sai.

Mô hình của chúng tôi cho thấy rằng các kỳ vọng của nhà hoạch định chính sách có thể tạo ra loạiReversion này, nhưng điều đó không thể dự đoán trước và vì vậy các nhà hoạch định chính sách đang gặp một số rủi ro với việc hoạch định chính sách của họ. Để duy trì trong trò chơi, các nhà hoạch định chính sách cần thay đổi chính sách của họ rất hiếm khi, ngay cả khi họ đã áp dụng chính sách này.

Ngay cả khi một nhà hoạch định chính sách đã từ bỏ chính sách của mình trước đó, không có gì đảm bảo rằng những kỳ vọng của nhà hoạch định chính sách sẽ không bị sai lần nữa, do những gì đã xảy ra trong quá khứ. với các nhà hoạch định chính sách dự đoán rằng Vương quốc Anh sẽ tận hưởng sự phục hồi sau khi thay đổi chính sách và điều ngược lại xảy ra.