Thập kỷ DAX mới: Quá khứ, hiện tại và tương lai của DAX 30

Thập kỷ DAX mới: Quá khứ, hiện tại và tương lai của DAX 30 là tác phẩm mới nhất của David Berry, tác giả của dòng tiền mặt bán chạy nhất Megapolicy. Cuốn sách này được thiết kế để dạy cho người đọc, thông qua một hướng dẫn dễ hiểu, làm thế nào để bảo vệ tương lai của họ và tránh những sai lầm nghiêm trọng trong các khoản đầu tư hiện tại và sắp tới của họ.

Thập kỷ DAX mới là một cuốn sách tuyệt vời cho bất kỳ ai vừa mua cổ phiếu công ty đầu tiên của họ. Đây cũng là một cuốn sách rất tốt cho những người đã có một danh mục đầu tư và chỉ đơn giản là tìm kiếm một số lời khuyên âm thanh về thị trường chứng khoán. Đây không chỉ là một cuốn sách ‘làm thế nào để’, đây là loại sách cung cấp từng bước kế hoạch chi tiết về cách đầu tư và làm giàu nhanh chóng mà không phải chịu mọi rủi ro và phỏng đoán.

Nếu bạn muốn biết cách đầu tư và bắt đầu kiếm tiền, thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Đây cũng là một cuốn sách tuyệt vời cho những người muốn tìm một chiến lược đầu tư tốt hơn cho nghỉ hưu của họ. Một số người đã nghỉ hưu với đủ tiền để cung cấp cho họ nhiều thứ hơn là một kỳ nghỉ, điều họ có thể làm với số tiền thừa.

Bây giờ bạn không phải lo lắng về việc tiết kiệm tiền cho nghỉ hưu của mình vì bạn có thể sử dụng tiền trong tờ khai thuế của mình. Đây là điều mà tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ có thể nói. Tuy nhiên, tôi vui mừng báo cáo rằng tôi đã làm như vậy và có rất nhiều tiền.

Bạn không cần phải làm cho nghỉ hưu giàu có hoặc có một lối sống xa xỉ, nhưng bạn cũng không phải sống trong lòng của sự xa xỉ. Nếu bạn có ít hơn 100.000 đô la, bạn vẫn có thể có một quỹ hưu trí rất thoải mái.

Tất nhiên, bạn có thể hỏi làm thế nào bạn làm điều này mà không sống ở Châu Phi. Chà, nghỉ hưu của bạn sẽ không xa xỉ nếu không có một chiếc xe đẹp. Bạn cần phải có một chiếc xe đẹp để đưa bạn đi vòng quanh cửa hàng tạp hóa hoặc đến nha sĩ và thăm bạn bè của bạn. Không có gì sai khi có một chiếc xe đẹp và nếu bạn không nên cân nhắc mua một chiếc.

Bạn không cần Hummer và tôi cũng vậy, nhưng sẽ rất tuyệt nếu lái xe lên và xuống đường theo phong cách nếu chúng tôi có ngân sách. Điều này không có nghĩa là bạn nên ngừng thanh toán bảo hiểm xe hơi của mình, chỉ là bạn cần mua sắm xung quanh một chút. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách làm điều này.

Khi nghỉ hưu, bạn nên đặt ra một số mục tiêu mà bạn có thể hướng tới để bạn biết bạn đang nhắm đến điều gì về tài chính và bạn có những mục tiêu tài chính mà bạn sẽ hướng tới. Bạn sẽ cần chuẩn bị cho nghỉ hưu và lối sống hiện tại của bạn. Để giúp bạn trong quá trình thiết lập mục tiêu này, Thập kỷ DAX mới: Quá khứ, hiện tại và tương lai của DAX 30 là một cuốn sách tuyệt vời.

Nó thực hiện một công việc tuyệt vời là giải thích những nơi khác nhau mà bạn có thể lấy tiền của mình và cách sử dụng nó một cách khôn ngoan. Cuốn sách này chứa đầy những con số và sự thật để giúp bạn xác định khoản đầu tư nào sẽ trả hết và khoản đầu tư nào chỉ là sự lãng phí vô nghĩa đối với tiền của bạn.

Bạn có thể học cách đầu tư vào thị trường chứng khoán và tại sao bạn nên thận trọng khi giao dịch với một số lựa chọn cổ phiếu nhất định. Có những bí mật bạn nên biết về những cổ phiếu này và cách kiếm tiền bằng cách đầu tư vào chúng.

Thập kỷ DAX mới là phải đọc cho bất cứ ai muốn thực hiện độ phân giải năm mới của họ. Trong một khoảng thời gian ngắn, cuốn sách này sẽ là một cuốn sách phải đọc cho mọi người và sẽ là một yếu tố góp phần lớn trong việc đạt được các mục tiêu tài chính của bạn.

Điểm mấu chốt là thị trường đã thay đổi và sẽ tiếp tục thay đổi. Nếu bạn đã đầu tư vào các công ty đã từng gặp rắc rối về tài chính, bạn sẽ có lợi hơn về lâu dài, bởi vì tương lai rất không chắc chắn và thị trường rất khó lường.