Tổng quan về phân tích kỹ thuật đô la Canada: Hỗ trợ chính USD / CAD Eyes

Đồng đô la Mỹ mất giá khoảng 53 điểm cơ bản so với đồng đô la Canada vào thứ năm. Đồng đô la Canada được giao dịch đi ngang vào thứ ba. Đó là mức cắt cao hơn vào thứ Tư. Đồng đô la New Zealand vỡ ra khi mạnh nhất, tiếp theo là Thụy Sĩ và do đó là Úc. Ngược lại, đồng tiền đơn lẻ có thể lấy lại lực kéo và tăng tốc cao hơn nếu Powell báo hiệu việc nới lỏng hơn nữa chính sách. Giao dịch đòn bẩy có rủi ro cao và không phù hợp với tất cả mọi người. Các thương nhân cũng nên để mắt đến tuyên bố tỷ giá một thông điệp ôn hòa từ các nhà hoạch định chính sách liên đoàn có thể cân nhắc thêm về đồng đô la Mỹ.

Nhìn về tương lai, những người tham gia thị trường sẽ phải chú ý đến các quan sát từ phó thống đốc của BoC tại 1700BST, trong khi các yếu tố bên ngoài liên quan đến dữ liệu quan trọng của Hoa Kỳ cũng sẽ được chú trọng. Trên mặt trận giải phóng, không có sự kiện Canada. Không có sự kiện lớn của Hoa Kỳ trên lịch. Hội nghị các bên tham gia Công ước Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP) có nhiệm vụ đảm bảo rằng các hợp đồng theo khí hậu Hiệp định Paris được đáp ứng.

Trong phiên họp đầu tiên ở châu Á, tin tức có thể báo hiệu sự ủng hộ cho luận tội của Tổng thống Mỹ Donald Trump và những điều không chắc chắn trong đề xuất Brexit ủng hộ thỏi vàng. Kết hợp lại với nhau, thông điệp là việc kích hoạt cắt giảm có thể là sự tiếp diễn của những điều không chắc chắn hơn là thực tế làm xấu đi sự tăng trưởng và triển vọng lạm phát. Ngoài dữ liệu việc làm, ý kiến ​​của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tại một sự kiện của liên đoàn, bao gồm các chính trị gia ngân hàng trung ương Hoa Kỳ khác, sẽ được theo dõi chặt chẽ để quản lý mới. Thêm vào tình cảm là những bình luận từ Cố vấn kinh tế Nhà Trắng Navarro rằng sẽ không có thỏa thuận thương mại nhỏ nào với Trung Quốc, điều này làm tăng cơ hội cho một vòng đàm phán thất bại khác giữa các nhà ngoại giao Mỹ và Trung Quốc.

Trong bức tranh lớn, trường hợp đảo chiều giảm giá tiếp tục được xây dựng. Trường hợp đảo ngược giảm giá trung hạn của các cặp vợ chồng là để xây dựng. Quyết định tỷ lệ FOMC tháng 7 là người dân sau đó mong đợi nhiều hơn. Báo cáo của báo cáo Úc và New Zealand (ANZ) của Ngân hàng, các nhà đầu tư tiếp tục tràn vào các quỹ ETF được hỗ trợ bằng vàng, với việc nắm giữ để kéo dài chuỗi ngày chảy vào hàng ngày trong 13 ngày. (JWN) Quý 3 năm 2019, báo cáo Nordstrom đã được hợp nhất, với những đặc điểm bán hàng tổng thể cải thiện phần chính của năm và chi phí tự kỷ luật mà nó phục vụ để chỉ đạo công bằng.

Mức độ hỗ trợ giữ và giảm giá hơn nữa là không thể vào ngày 28 tháng 2 Áp lực bán ngắn hạn của GBPUSD có thể giảm xuống theo đề xuất của mức 30 vượt quá mức 30 được bảo vệ một cách cụ thể. Hấp thụ trong cùng một phạm vi, sức mạnh từ khí tự nhiên được tăng thêm 696 TWh gần như tăng gấp đôi đóng góp của năng lượng tái tạo.