Tỷ giá AUD / USD dễ bị tổn thương khi không thay đổi trong tỷ lệ chấm lãi suất của Fed

Bằng cách hỗ trợ các quỹ lãi suất là trung lập, bản thân ông đã đưa ra một sự lựa chọn miễn phí để không làm gì và hạ thấp các hướng tiếp theo về phía trước. Trong khi lãi suất quỹ liên bang gắn liền với lãi suất tiêu dùng ngắn hạn, lãi suất thế chấp không đặc biệt nhạy cảm với lãi suất quỹ liên bang. Việc tăng tỷ lệ có tác dụng ngược lại. Mặc dù giảm khả năng tiếp cận trong một thị trường bất động sản vốn đã đắt đỏ, nhưng lãi suất cao có thể có lớp phủ bạc lần đầu tiên và những người mua có thu nhập thấp đang tìm cách thâm nhập thị trường.

Doanh số bán hàng tiện ích GM cho đến cuối tháng 11 ít nhiều không đổi trong năm, theo số liệu bán hàng từ Ô tô News. Giá dầu thô giao dịch ở mức dưới 55 USD / thùng vào cuối tuần trước. Giá dầu đã chịu áp lực kể từ cuối tháng 4, giá dầu thô đang ở mức cao giảm. Giá trên thị trường hoán đổi chỉ số qua đêm ngụ ý rằng hai lần cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là gần như chắc chắn trước cuối năm nay, điều này phản ánh sự gia tăng đáng kể so với tình hình tồn tại vào ngày 01 tháng 5.

Trong những tuần và tháng tới, thị trường sẽ đối mặt với tiềm năng về một Brexit khó khăn có thể gây ra các điều kiện rủi ro trong thị trường ở tất cả các loại tài sản. Thị trường chứng khoán đã rung chuyển trong những tuần gần đây. Mặc dù đã cắt giảm 50 bps tại địa điểm đó, thị trường vẫn đang chờ đợi một đợt cắt giảm khác từ RBNZ, đôi khi sớm có xác suất cắt giảm 63% trong cuộc họp tháng 11. Thị trường lao động mạnh hơn có thể dẫn đến tăng trưởng tiền lương nhanh hơn, nhưng lạm phát dưới mục tiêu của Fed được đưa ra bởi 2%, Fratantoni nói. Với biên chế tăng trưởng vẫn còn mạnh và tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp trong nhiều thập kỷ, Ủy ban có thể sẽ duy trì đánh giá tương đối lạc quan về thị trường lao động. Tăng trưởng việc làm yếu và không cải thiện thêm tỷ lệ thất nghiệp sẽ chỉ xác nhận kỳ vọng của thị trường về việc nới lỏng RBA hơn nữa. Do đó, một sự gia tăng khác vẫn còn một chút ủng hộ trong ngắn hạn thông qua 1.214,30.

Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu mới của sự tự tin quyết định có thể giữ tỷ giá USD trên một nền tảng vững chắc hơn sau cuộc họp. Kỳ vọng lãi suất tăng ở Thụy Sĩ sau cuộc họp gần đây của Ngân hàng Trung ương châu Âu. Hơn nữa, có những kỳ vọng về một sự thay đổi nhỏ trong ngôn ngữ.

Đối với các vấn đề phức tạp, tình hình ở Trung Đông có thể vẫn tăng giá trong thị trường tương lai dầu nếu mối lo về nguồn cung tăng do bất kỳ sự thù địch nào. Một phần của vấn đề là nó luôn sai, Tim Duy, giáo sư kinh tế tại Đại học Oregon, nói. Phần thứ hai của vấn đề là Fed dường như không nhận ra dự đoán của họ khủng khiếp đến mức nào. Một trong những lý do lớn khiến đồ uống chứng khoán Thời đại mới có mặt trên radar của nhà đầu tư là thực tế là công ty đang làm việc để phát triển đồ uống truyền cần sa. Rất nhiều trong số đó có thể phụ thuộc vào thực tế là cú hích tiếp thị của NBEV sẽ thu hút đủ sự chú ý đến đồ uống mang nhãn hiệu Marley để duy trì đà phát triển của thương hiệu. Không cần phải gửi một tín hiệu mạnh mẽ vì lạm phát đang được kiểm soát và tăng trưởng quý đầu tiên dự kiến ​​sẽ ở dưới mức 2% hàng năm. Như vậy, không còn một quỹ đạo tăng giá được xác định trước cho thuế quan, một điều chỉnh đơn giản xung quanh dự báo tăng trưởng.

Trong mọi trường hợp, động thái của Fed để đẩy lãi suất quỹ Fed xuống cũng có thể làm giảm niềm tin vào đồng đô la một chút. Để di chuyển trung vị đến bốn chuyến du ngoạn, bốn quan chức khác của Fed sẽ phải di chuyển dự báo 4 chiều của họ lên trên. Thay đổi tỷ giá thường được thực hiện để đáp ứng với các biến động của lạm phát, vốn nhạy cảm với tăng trưởng kinh tế, nhưng các loại tiền tệ tác động có ảnh hưởng đến dòng vốn và sự hấp dẫn của chúng đối với các nhà đầu cơ ngắn hạn. Sự thay đổi liên tục trong chính sách thương mại của Mỹ có thể tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường tài chính vì chính quyền Trump vẫn miễn cưỡng rút thuế, và vẫn còn phải xem liệu Cục Dự trữ Liên bang sẽ đáp ứng với triển vọng suy yếu của tăng trưởng toàn cầu hay không. để duy trì chính sách hiện tại trong quyết định lãi suất mới nhất cho năm 2019.

Một cấp độ để xem bất lợi dầu thô có xu hướng đi cầu thang lên và nâng trục thấp hơn. Trong giai đoạn rủi ro, mức 50 đô la có thể là cửa ngõ cho doanh số đáng kể. Do đó, nhìn vào các mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng là rất quan trọng.

Theo dự đoán của Fed, chúng tôi rất méo mó, và theo chúng tôi, nguy cơ không được giải quyết là không đáng kể. Khi các dự báo là ẩn danh, các nhà phê bình nói, các nhà kinh tế cuối cùng đã đoán được Yellen thuộc về chấm nào. Tốt hơn nhiều, và những người khác tin rằng, sẽ đưa ra một dự báo cá nhân, tương tự như những gì Ngân hàng Trung ương châu Âu tạo ra, để các nhà phân tích và công chúng có cái nhìn rõ ràng hơn về việc Fed nghĩ nền kinh tế và tỷ giá đang hướng đến đâu.